CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

Chào mừng Quý khách đã quan tâm đến Sản phẩm và Dịch vụ của CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ UTC

I. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

–  Áp dụng cho tất cả các khách hàng mua các sản phẩm tại Công ty TNHH Công Nghệ UTC.
– Trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

II. HÌNH THỨC THANH TOÁN

1.    Thanh toán ngay khi giao hàng hoặc theo thỏa thuận được ký kết trong hợp đồng.
2.    Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty.

III. THỜI GIAN GIAO HÀNG

–  Thời gian giao hàng cụ thể phụ thuộc vào khoảng cách địa lý giữa Người Mua và Người Bán. Tuy nhiên, Công ty TNHH Công Nghệ UTC ước tính thời gian chuyển hàng như sau (không kể Chủ nhật, ngày Lễ):

  • Trong phạm vi nội thành TP Hồ Chí Minh (Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Bình Tân) miễn phí vận chuyển đơn trên 2.000.000 VNĐ: trong vòng 24h
  • Lưu chuyển giữa các tỉnh thành khác phát sinh phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận giữa hai bên: Từ 4-7 ngày.

Lưu ý: Một số đơn hàng có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do Người Bán-Mua ở vùng sâu; vùng xa hoặc hải đảo (24h kể từ khi xác nhận đơn); hoặc Người Mua hẹn giao hàng muộn vì lý do cá nhân. 

– Trong các trường hợp bất khả kháng (do thiên tai, lũ lụt…) Công ty TNHH Công Nghệ UTC sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian đã thỏa thuận với khách hàng.
– Trường hợp Công ty TNHH Công Nghệ UTC đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận, nhưng vì một lý do khách quan của khách hàng mà yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí vận chuyển hai chiều.