Dịch vụ bảo trì sửa chữa hệ thống báo cháy chữa cháy
Sơn chống cháy công nghệ Đức UTC

SƠN CHỐNG CHÁY – THÀNH PHẦN TẠO NÊN MỘT HỆ THỐNG BÁO CHÁY CHỮA CHÁY HOÀN HẢO

Khi an toàn cháy nổ là ưu tiên hàng đầu, công nghệ chống cháy phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt trong an toàn sản phẩm. Khi đám cháy bắt đầu, chúng làm chậm sự lây lan và tăng thời gian thoát hiểm có giá trị. Danh mục đầu tư chống cháy của chúng tôi phù hợp với các chất nền khác nhau trong nhiều ngành công nghiệp, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu chính xác về sản phẩm và chỉ tiêu chống cháy. Chúng tôi phân phối Sơn chống cháy với lớp phủ hiệu quả cao, chất phụ gia và phân tán polymer để đảm bảo môi trường và môi trường chống cháy.

Sơn chống cháy giúp giảm rủi ro hỏa hoạn, không ảnh hưởng đến chất lượng

Sơn chống cháy đảm bảo các vật chất cuối cùng, ở tất cả các kiểu dáng và chất liệu của chúng, làm chậm tốc độ cháy và giảm sự phát sinh của khói và bùng phát. Chúng được sử dụng như là hoặc là một thành phần trong công thức lớp phủ. Đạt được các tiêu chuẩn hiệu suất chính xác theo các quy định an toàn phòng cháy nghiêm ngặt mà không ảnh hưởng đến các tài sản khác. Đó là lý do tại sao Công ty Công nghệ UTC sẽ làm việc cùng với bạn với tư cách là khách hàng, để cung cấp cho bạn giải pháp công nghệ Sơn chống cháy đáp ứng nhu cầu của bạn về hiệu suất, tuân thủ pháp luật và các tiêu chuẩn môi trường. Theo đó, cũng tăng hiệu quả cao hơn cho hệ thống báo cháy chữa cháy.

Chất lượng 1 góc hệ thống báo cháy chữa cháy phủ Sơn chống cháy
Chất lượng 1 góc hệ thống báo cháy chữa cháy phủ Sơn chống cháy

Nguyên lý hoạt động của lớp Sơn chống cháy

Lớp Sơn chống cháy là vật liệu xây dựng thường được sử dụng nhiều ở châu Âu. Nó là một màng mỏng, nhưng trong trường hợp hỏa hoạn, nó sẽ nở rộng gấp 20-50 lần tạo ra một rào cản nhiệt và bảo vệ khung thép khỏi bị sụp đổ. Cấu hình lớp phủ mỏng mang đến vẻ ngoài phù hợp và thiết kế linh hoạt cũng như dễ sử dụng. Ưu điểm đáng kể của nó cho phép lớp Sơn chống cháy được áp dụng cho các bề mặt khung thép lộ ra thường thấy trong các kiểu kiến ​​trúc gần đây được sử dụng cho các cửa sổ và phòng trưng bày nơi lớp Sơn chống cháy thông thường gặp nhiều khó khăn.

Lớp sơn chống cháy được phủ cẩn thận lên vật liệu
Lớp sơn chống cháy được phủ cẩn thận lên vật liệu

Không giống như các lớp Sơn chống cháy thông thường, lớp Sơn chống cháy của Công ty Công nghệ UTC phân phối là một lớp phủ gốc dung môi hữu cơ được làm từ nhựa acrylic đặc biệt, thường được áp dụng với một lớp phủ không khí mang lại vẻ ngoài mịn màng, hấp dẫn khác biệt. Trước đây, với các lớp phủ chống cháy thông thường, phải có chứng nhận đặc biệt cho từng tòa nhà hơn nữa đã nhận được chứng nhận chung theo tiêu chuẩn ISO834 cho lớp phủ chống cháy chống cháy được chỉ định để sử dụng trong các vật liệu thép kết cấu. Điều này giúp khách hàng dễ dàng sử dụng lớp Sơn chống cháy chỉ bằng cách kết hợp với thép chống cháy để tạo ra các cấu trúc bên trong và bên ngoài chống cháy.

Sơn chống cháy – Đa năng trong ứng dụng, đáng tin cậy trong an toàn

Sơn chống cháy của UTC phân phối được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất, ứng dụng ngoài trời, thiết bị an toàn và nhiều ngành công nghiệp khác. Công nghệ và giải pháp của UTC mang lại có thể được tìm thấy trong một loạt các ứng dụng xây dựng. Chúng tôi cung cấp các đặc tính chống cháy cho sàn, lều và mái hiên tại các lễ hội ngoài trời, nhưng điều đó cũng tạo ra một lớp phủ chống cháy cho các yếu tố ít nhìn thấy mà bạn có thể không nghĩ tới, như vật liệu cách nhiệt xây dựng, tấm chắn nhiệt, tấm lợp và vật liệu xây dựng khác, nó không dệt, bọt hoặc màng: trong nền vô hình, tất cả chúng có thể đóng vai trò chống cháy với lớp Sơn chống cháy phù hợp.

Sơn chống cháy đa năng trong ứng dụng từ dự án nhà xưởng cho đến toà nhà
Sơn chống cháy đa năng trong ứng dụng từ dự án nhà xưởng cho đến toà nhà

Không giống như vật liệu sơn thông thường, độ dày của lớp phủ chống cháy có thể thay đổi để phù hợp với độ dày của thép kết cấu. Dựa trên nhiều năm nghiên cứu, lớp phủ chống cháy của Nippon Paint có cấu hình cực mỏng, có thể đáp ứng các yêu cầu chính xác nhất của chủ sở hữu tòa nhà và kiến ​​trúc sư về tính dễ ứng dụng, hoàn thiện và độ bền. Chất lượng tuyệt vời của lớp phủ này thể hiện tất cả các phẩm chất thiết kế ấn tượng của khung thép.

Những lợi ích chính Sơn chống cháy mang lại

Lớp Sơn chống cháy với kết cấu mịn và bề mặt tương đương với lớp phủ thông thường, với ưu điểm quan trọng là thành phần chính là ammonium polyphosphate, tạo bọt ở nhiệt độ cao để tạo thành lớp cách nhiệt. Hệ thống lớp phủ bao gồm một lớp chống ăn mòn, lớp bọt và lớp phủ trên cùng. Khi tiếp xúc với lửa, vật liệu bắt đầu nổi bọt khi nhiệt độ khí quyển đạt 250 đến 300°C. Bọt mở rộng đến khối lượng lớn hơn 25 đến 50 lần để cung cấp cách nhiệt vượt trội.

Máng cáp điện áp cao sau thí nghiệm với Sơn chống cháy của UTC
Máng cáp điện áp cao sau thí nghiệm với Sơn chống cháy của UTC

Không giống như vật liệu Sơn thông thường, độ dày của lớp Sơn chống cháy có thể thay đổi để phù hợp với độ dày của thép kết cấu. Dựa trên nhiều năm nghiên cứu, lớp Sơn chống cháy công ty UTC cung cấp có cấu hình cực mỏng, có thể đáp ứng các yêu cầu chính xác nhất của chủ sở hữu tòa nhà và kiến ​​trúc sư về tính dễ ứng dụng, hoàn thiện và độ bền. Chất lượng tuyệt vời của lớp phủ này thể hiện tất cả các phẩm chất thiết kế ấn tượng của khung thép

    • An toàn khi sử dụng liên tục
    • Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất
    • Phù hợp với yêu cầu môi trường 
    • Khả năng tùy biến cao cho nhu cầu sản phẩm
    • Dịch vụ có sẵn cho các giải pháp phù hợp

Để có một hệ thống báo cháy chữa cháy hoàn hảo và đầu tư xứng đáng từ ban đầu giúp chủ đầu tư tối ưu ngân sách nhất thì một lớp Sơn phủ chống cháy cho các phòng chức năng quan trọng và kết cấu vật liệu là không bao giờ nên thiếu với hướng đi công nghệ sạch cho mọi dự án như ngày nay. Công ty công nghệ UTC cung cấp và hỗ trợ tư vấn để tối giản hệ thống của bạn mà vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng và tiêu chuẩn của Sơn chống cháy.

———————————–

CÔNG TY CÔNG NGHỆ UTC – GIẢI PHÁP BẢO TRÌ SỬA CHỮA HỆ THỐNG BÁO CHÁY CHỮA CHÁY

Hotline: 0981.88.44.67

Email: utc.hcm@gmail.com